Trình độ Đăng Nhập Home
Xem hình
Ngữ âm C1 - Bài luyện tập - Buổi 4
Thế là đã hết một tháng và các bạn đã tiến một bước khá nhanh. Thầy rất vui khi thấy sự chăm chỉ của các bạn. Các phần quà tặng đã đợi sẵn chúng ta. Hãy hoàn thành bài tập và chuẩn bị nhận phần thưởng thôi nào


BÀI HỌC CHỈ DÀNH CHO HỌC VIÊN !

Rất tiếc bài học này chỉ dành cho học viên, những bạn đăng ký khóa học này với thầy cô. Do vậy, thành viên thông thường không thể tham gia bài học.
Hãy liên hệ với thầy cô nếu bạn muốn tham gia khóa học này.
Khi bạn đăng nhập, Website sẽ giúp bạn lưu lại thông tin mỗi lần bạn làm bài, nhờ đó bọn mình sẽ dựa trên các lỗi sai của bạn mà soạn bài chi tiết hơn. Đồng thời đưa ra phương án cụ thể hoặc bài bổ trợ giúp bạn cải thiện nhanh kỹ năng của mình.
Hơn nữa, với quyền học viên, bạn mới có thể gửi bài viết, bài nói của mình. Mình và cô Huyền thông qua đó mới sửa và hỗ trợ các bạn chi tiết được. Mình lấy ví dụ một hình minh họa khi mình code và chạy thử ở phía dưới. Bạn có thể tham khảo.
Một lần nữa cảm ơn bạn đã quan tâm bài học và xin lỗi vì không thể đáp ứng hết nguyện vọng của bạn.


Thầy Sơn (Theo e4k.vn)HÃY TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP

Bài học sẽ chi tiết hơn, nhiều kỹ năng hơn và có nhiều hỗ trợ giúp bạn học hiệu quả và mau tiến bộ. Hãy ĐĂNG NHẬP vào hệ thống để truy cập mục quản lý việc học của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy TẠO TÀI KHOẢN tại đây. Việc đăng ký và gia hạn tài khoản là hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian tới, ngoài hệ thống bài không yêu cầu đăng nhập ra thì e4k.vn sẽ soạn một số bài dành riêng cho member và học viên đòi hòi bạn phải đang nhập mới có thể học được. Hãy tạo tài khoản sớm và bạn và trải nghiệm những lợi ích mà Website mang lại cho thành viên.
Sau khi tạo tài khoản, Website sẽ tự động gửi link kich hoạt tài khoản vào email của bạn. GMAIL và YAHOO có thể kiểm duyệt và chuyển thư gửi tự động sang mục SPAM, bạn check cả 2 mục này và kích hoạt tài khoản nhé. Khi bạn đăng nhập, Website sẽ giúp bạn lưu lại thông tin mỗi lần bạn làm bài, nhờ đó bạn có thể giám sát được quá trình học cũng như nhận được các lời khuyên liên quan giúp việc học của bạn hiệu quả hơn. Mình lấy ví dụ một hình minh họa khi mình code và chạy thử ở phía dưới. Bạn có thể tham khảo.
Cảm ơn các bạn đã ghé qua website và hi vọng bạn có thể cải thiện kỹ năng tiếng anh qua các bài học.Home   |  Page   |  Group   |  About Us
English for Kids là một phần của ELT, được thực hiện bởi
cô Huyền, thầy Sơn 2 bạn BiBi và Susie.
Chi phí duy trì server được sponsored bởi nhapkhau.top
Nếu bạn có lòng hảo tâm ủng hộ hãy tùy tâm chuyển khoản chung tay duy trì server cùng chúng tôi. Thông tin: Ngân hàng Techcombank. Chủ tài khoản: Phạm Thanh Sơn.
Số TK: 11521416740013 .
Xin chân thành cảm tạ
!